Thứ Bảy, 16 tháng 4, 2016

BRAUN - THIẾT KẾ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

"Thiết kế tạo nên sự khác biệt - Design to make a difference"
Đổi mới, chất lượng và công nghệ Đức

Những sản phẩm của Braun luôn được cân nhắc kỹ lưỡng đến từng chi tiết để đơn giản hóa cuộc sống thường ngày cho người dùng thông qua sự sáng tạo, tiện lợi với vẻ đẹp và độ bền vượt thời gian.

Một ví dụ tiêu biểu là công nghệ "nút điều chỉnh tốc độ thông minh" đầu tiên trên thế giới cho máy xay thực phẩm cầm tay multiquick 7 (bộ sản phẩm Mq735 và Mq745): bấm càng mạnh - tốc độ và  lực xay càng mạnh giống như công nghệ trong chân ga xe ô tô (hay tay ga xe máy: càng vặn/đạp ga càng mạnh, xe càng chạy nhanh). Và chỗ cầm được thiết kế gọn hơn để cầm chắc chắn giúp cho điều chỉnh tốc độ thật dễ dàng. Cùng với nút khóa để đảm bảo an toàn cho người dùng trong trường hợp vô ý khởi động máy.


Những sản phẩm của Braun được phát triển dựa trên tiêu chuẩn chất lượng cao của Đức. Công nghệ Đức ở đây không phải chỉ là về chất lượng kỹ thuật mà còn là niềm đam mê sản xuất những sản phẩm hoàn hảo. Để đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng mỗi thiết bị đều được thử nghiệm kỹ lưỡng từ giai đoạn phát triển sản phẩm đến toàn bộ các giai đoạn sản xuất của sản phẩm.

Vận hành bền bỉ lâu dài là tiêu chí chất lượng đã làm nên sự thành công của thương hiệu Braun. Điều này được xác nhận bởi sự hài lòng của khách hàng và họ khuyên người khác sử dụng, cũng như các kết quả vượt trội từ các đánh giá độc lập của báo chí và hiệp hội người tiêu dùng.

 
Tư vấn Online
0988.534.751