Thứ Năm, 14 tháng 7, 2016

Nồi áp suất Fissler Vitavit Comfort 22cm - 4.5L

Nồi áp suất Fissler của Đức nổi tiếng trên toàn thế giới. An toàn, rõ ràng, thân thiện, dễ dàng sử dụng, tiện lợi và nhanh chóng với việc nấu ăn hàng ngày.

Nồi áp suất Fissler Vitavit Comfort 4,5L và phụ kiện đi kèm
Tên sản phẩm: Nồi áp suất Fissler Vitavit Comfort 4L5

Giá bán chính thức: 5.300.000 vnd

Xuất xứ: Sản xuất tại Đức

Chất liệu: thép không gỉ cao cấp 18/10 của Đức.

Kích thước đường kính: 22 cm. Dung tích 4,5 Lít.

Phụ kiện đi kèm: xửng hấp cùng giá đỡ 3 chân.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: 0988.534.751 - Gia dụng Châu ÂU luôn sẵn sàng phục vụ Bạn !

Gợi ý lựa chọn dung tích và mô tả chi tiết sản phẩm:

Với 4 dung tích và kích cỡ khác nhau từ 2 5L, 4L5 cho đến 6L và 8L, nồi áp suất Fissler cho phép bạn lựa chọn dung tích phù hợp với từng nhu cầu của gia đình bạn. Tuy nhiên, để chọn dung tích nồi áp suất phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn, bạn cần nhớ 2 qui tắc sau:

- Qui tắc 1 - để nấu ăn thơm ngon nhất với nồi áp suất: bạn chỉ nên nấu với lượng nước và thực phẩm không quá 2/3 kích cỡ nồi (trong một số trường hợp không nên quá 1/2 dung tích nồi, đặc biệt là các loại thực phẩm có thể nở ra hay tạo bọt khí trong quá trình nấu như gạo, đậu, thịt...). Vì vậy dung tích của nồi phải đủ lớn nếu bạn muốn nấu nhiều, để thực phẩm không bị tràn ra ngoài khi xả áp hay trong quá trình nấu.

Bên cạnh đó nồi quá nhỏ so với nhu cầu sẽ làm áp suất bên trong nồi quá cao, nồi sẽ phải xả áp liên tục, làm hao phí nhiên liệu và thất thoát mùi vị cũng như dinh dưỡng của thực phẩm...

Ngoài ra, khi bạn nấu quá nhiều so với dung tích cho phép của nồi, thực phẩm có thể tràn lên, bám vào nắp nồi, các chi tiết và linh phụ kiện của nắp nồi (gioăng, roăng silicon, nút đệm, van xả hơi, hay van điều khiển...) làm cho bạn phải vệ sinh vất vả hơn.

Trong khi đó, nếu bạn nấu không quá 1/2 dung tích nồi, nắp của bạn chỉ đọng lại hơi nước và không hề có thực phẩm đóng cặn, vì vậy bạn sẽ dễ dàng lau chùi hơn.

- Qui tắc 2 - để nấu ăn hiệu quả nhất với nồi áp suất: bạn cũng không nên nấu quá ít so với dung tích của nồi, vì như vậy bạn sẽ hao phí một phần năng lượng rất lớn để làm nóng toàn bộ nồi.

Trong một số trường hợp, bạn nấu với lượng thực phẩm quá ít, chỉ cần bạn quá lửa hay nấu hơi lâu, nồi có thể bị khô cạn nước. Khi đó món ăn sẽ không còn được như ý nữa.

Vì vậy theo Gia dụng Châu ÂU, trước tiên bạn hãy xác định rõ nhu cầu của bạn muốn nấu những gì và thường nấu cho bao nhiêu người để chọn kích cỡ nồi phù hợp bạn nhé!

Gợi ý:
          - Gia đình bạn có từ 3 - 4 người, bạn có thể chọn nồi áp suất Fissler 4L5 (có thể nấu món ăn cho em bé)

          - Gia đình bạn có từ 4 - 5 người, bạn có thể chọn nồi áp suất Fissler 6L.

          - Gia đình bạn có từ 6 người, bạn nên chọn nồi áp suất Fissler 8L (có thể hầm nguyên con gà).

Nồi áp suất Fissler của Đức - nồi áp suất số một thế giới

Mô tả nồi áp suất Fissler Vitavit Comfort 4,5L

- Xuất xứ: sản phẩm sản xuất tại Đức - với dòng chữ "Made in Germany" được dập dưới đáy nồi.


- Dung tích 4L5, đường kính 22 cm.

- Chất liệu nắp, thân cùng lòng nồi được đúc từ thép không gỉ cao cấp 18/10 siêu bền (chuyên dùng trong lĩnh vực y tế và hạt nhân) luôn sạch đẹp, sáng bóng và dễ lau chùi và đặc biệt an toàn với thực phẩm.

- Dễ dàng sử dụng và tuyệt đối an toàn với hệ thống an toàn 3 tầng:

Đóng mở nắp một cách dễ dàng và chính xác nhờ dấu chỉ vị trí, cùng khóa an toàn.


Khi nồi áp suất được đóng một cách chính xác, bạn sẽ nghe thấy âm thanh phát ra từ tay cầm báo hiệu nồi đã lắp chặt và chính xác, đồng thời màu đỏ trên tay cầm sẽ chuyển sang màu xanh lá. Chỉ khi đó áp suất mới có thể hình thành bên trong nồi để nấu thực phẩm.


- Các vạch chỉ mực nước thực tế bên trong thân nồi cho thấy mực nước tối thiểu và tối đa khi nấu- giúp bạn dễ dàng quan sát và đo lường mực chất lỏng khi nấu.

Lưu ý: bạn không nên nấu với lượng thực phẩm và nước thấp hơn mức MIN hay cao quá mức MAX. Với một số loại thực phẩm bung nở và tạo bọt khí trong quá trình nấu, bạn chỉ nên nấu tối đa 1/2 dung tích nồi bạn nhé!



-  2 chế độ nấu phù hợp với từng món ăn:


Chế độ 1 nhẹ nhàng: phù hợp với những món ăn thanh cảnh như các loại rau củ hay cá. Ở chế độ này, thực phẩm sẽ được nấu với nhiệt độ 110 độ C, bạn sẽ rút ngắn được 30% thời gian nấu. Ví dụ với món ăn bạn nấu bằng nồi bình thường mất 30 phút, thì với chế độ 1 của nồi áp suất Fissler Vitavit Comfort, bạn chỉ mất 20 phút thôi.

Chế độ 2 tốc độ: phù hợp cho món thịt và các món hầm - hay các món có thời gian nấu lâu hơn. Ở chế độ 2, thực phẩm sẽ được nấu với nhiệt độ 115 - 120 độ C, bạn sẽ rút ngắn đến 70% thời gian nấu, tức là chỉ mất 10 phút cho món ăn thay vì 30 phút như trước đây.

- Rõ ràng và an toàn trong quá trình nấu - đây chính là một trong những tính năng vượt trội của nồi áp suất Fissler

Trong quá trình nấu, áp suất bên trong nồi sẽ đẩy van điều khiển lên khỏi nắp nồi, 3 vạch màu sẽ lần lượt xuất hiện trên van điều khiển báo hiệu cho bạn biết những gì đang diễn ra bên trong nồi khi nấu, từ đó giúp bạn dễ dàng kiểm soát nồi áp suất của bạn trong quá trình nấu.



Màu vàng: báo hiệu nồi đã gần đạt đến nhiệt độ cài đặt ban đầu, bạn có thể hạ / vặn nhỏ lửa bếp.

Màu xanh lá: báo hiệu nồi đã đạt đến nhiệt độ thiết lập và bắt đầu tính thời gian nấu. Đây chính là trạng thái lý tưởng để nấu của nồi.

Và màu đỏ: báo hiệu nhiệt độ và áp suất bên trong nồi quá cao, van điều chỉnh áp suất sẽ tự động xả hơi nước nóng và áp suất để đưa nồi về trạng thái màu xanh. (nếu bạn thấy hơi nóng thoát ra quá nhiều, bạn nên hạ nhỏ lửa hơn nữa để đưa nồi về trạng thái màu xanh bạn nhé!)

- Hỗ trợ xả áp nhanh:

Thông thường để tiết kiệm năng lượng, nhiên liệu và bảo toàn vitamin, dinh dưỡng cũng như giữ lại vẹn nguyên hương vị thơm ngon của món ăn, bạn sẽ nấu món ăn đến nửa chừng, sau đó tắt lửa bếp. Khi đó bên trong nồi vẫn còn áp suất và nhiệt độ cao, do đó nồi sẽ tiếp tục nấu món ăn. Sau đó, áp suất và nhiệt độ bên trong nồi theo thời gian sẽ từ từ giảm xuống.

Bạn chỉ việc chờ cho đến lúc áp suất giảm xuống hết, không còn áp suất bên trong (các vạch màu hạ xuống hết, sau đó bạn có thể nhấp nhẹ nút mở nắp nồi trên tay cầm, nếu thấy hơi nóng còn thoát ra trên lỗ thông hơi của tay cầm, hay chờ thêm chút nữa, khoảng 5 phút sau, bạn nhấp nhẹ nút mở nắp nồi lần nữa... và lặp lại quá trình trên cho đến khi không thấy hơi nóng thoát ra nữa - lúc đó bên trong nồi đã hết áp suất), khi đó bạn chỉ vệc mở nắp nồi và thưởng thức món ăn thơm ngon bạn nhé! 

Đó là phương pháp hạ áp tự nhiên rất có lợi cho bạn vì nó tiết kiệm được năng lượng, bảo toàn vitamin và dinh dưỡng của thực phẩm cũng như giữ trọn vẹn hương vị tuyệt vời của món ăn.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn không có nhiều thời gian để thực hiện phương pháp hạ áp tự nhiên trên. Để đơn giản hơn, bạn có thể nấu chín hoàn toàn món ăn. Sau khi bạn tắt lửa bếp, bạn có thể bấm nút mở nắp nồi trên tay cầm để thực hiện xả áp nhanh bạn nhé.

Đương nhiên xả áp nhanh sẽ giúp bạn nhanh chóng có được món ăn, nhưng nó sẽ hao phí nhiên liệu, năng lượng, cũng như làm thất thoát phần nào dinh dưỡng và hương vị của món ăn. Bên cạnh đó, việc xả áp nhanh trong một số trường hợp có thể nghẹt van xả áp của nồi (ví dụ với các loại thực phẩm có tạo bọt khí trong quá trình nấu). Vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng phương pháp xả áp nhanh này bạn nhé!

- Công nghệ đáy nồi CookStar tốt nhất của Fissler tối ưu hóa hấp thụ, truyền dẫn và giữ nhiệt, giúp thực phẩm chín đều, ngon hơn, và đặc biệt là là giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và nhiên liệu. Phù hợp với mọi loại bếp, kể cả bếp điện và bếp từ.


Bên cạnh đó, cấu trúc đặc biệt của đáy nồi CookStar đảm bảo đáy nồi luôn bằng phẳng, không bị cong vênh hay biến dạng kể cả khi bạn nấu ăn với nhiệt độ thay đổi nóng lạnh đột ngột. Giúp nồi áp suất Fissler Vitavit Comfort luôn bền bỉ và vững chải với thời gian. Điều này rất quan trọng nếu ở nhà bạn đang sử dụng bếp điện và bếp từ, vì nếu nếu đáy nồi không bằng phẳng, khi bạn đặt nồi lên bếp, nồi có thể bị kênh và sẽ bị rung lắc hay trượt đi trên mặt bếp khi nấu - do đó sẽ không đảm bảo an toàn.

- Những lưu ý khi sử dụng nồi áp suất Fissler

Bạn không nên nấu quá nhiều và vượt quá mức max của nồi, khi đó nắp sẽ dính bẩn và đóng cặn thực phẩm, bạn sẽ mất công vệ sinh và chùi rửa hơn.

Sau khi nấu xong, bạn không nên ngâm nắp nồi trong bồn rửa bát. Vì khi đó, các cặn bẩn có trong nước sẽ đóng cặn vào trong van điều khiển và lỗ thông hơi của nồi. Nếu bạn chùi rửa không kỹ, các van xả áp có thể bị nghẹt và ảnh hưởng đến tính năng hoạt động của nồi áp suất Fissler.

Khi chùi rửa phần nắp nồi, bạn có thể tháo rời từng bộ phận để dễ dàng vệ sinh kỹ từng bộ phận bạn nhé.

Mọi thắc mắc và hỏi đáp về các sản phẩm Nồi áp suất Fissler, các bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0988.534.751 để được giải đáp các bạn nhé !

Gia dụng Châu ÂU - sẵn sàng phục vụ Bạn !

Protected by Copyscape

 
Tư vấn Online
0988.534.751