Thứ Bảy, 2 tháng 7, 2016

Nồi Fissler Original Pro - nồi của những chuyên gia

Nấu ăn như đầu bếp thực thụ với nồi Fissler Original Pro - Made in Germany.
Nồi Fissler Original Pro - cho món ăn thêm đậm đà.
Nồi Fissler Original Pro - hoàn hảo không tì vết
Được thiết kế bởi những chuyên gia, nồi Fissler Original Pro dành cho những đầu bếp thực thụ. Đó là lý do tại sao nồi Fissler Original Pro cực kỳ mạnh mẽ. Tất cả nồi dòng Fissler Original Pro được làm từ thép không gỉ cao cấp 18/10 (là loại thép không gỉ cao cấp dung trong công nghiệp y tế và hạt nhân) siêu bền nên nồi rất bền và luôn sáng đẹp.

Nấu ăn ngon hơn với nồi Fissler Original Pro

Nắp nồi đặc biệt nặng, đậy khít và chặt với thân nồi giữ nồi được kín hơi giúp giữ nhiệt và cả hương vị món ăn bên trong nồi không thoát ra ngoài - từ đó giúp bạn nấu ăn ngon hơn, bảo toàn vitamin và khoáng chất của thực phẩm, tiết kiệm nhiên liệu và thời gian.
Kết hợp với hình dáng nắp nồi - phẳng nhưng được uốn cong ở trung tâm cho phép hơi nước trong quá trình nấu ngưng tụ chính giữa nắp nồi và nhỏ giọt trở lại thực phẩm đang nấu, làm cho món ăn ngon hơn, nhiều nước hơn và đầy hương vị hơn.

Ngoài ra, khối đá đặt ở trung tâm của nắp nồi sẽ đẩy nhanh quá trình ngưng tụ, làm cho món ăn thậm chí nhiều nước hơn.

Tiện lợi và dễ sử dụng với nồi Fissler Original Pro


Tiện lợi và dễ dàng sử dụng: với tay cầm lớn và cách nhiệt giúp bạn dễ dàng và thoải mái cầm hay nhấc nồi lên kể cả khi đang nấu. Bạn sẽ không còn phải bận tâm hay lỉnh kỉnh với miếng nhấc nồi. 
Vành nồi rộng dễ dàng rót hay đổ thực phẩm hay chắt nước ra mà không bị nhỏ giọt.


Thang đo dung tích bên trong nồi giúp bạn dễ dàng định lượng khi nấu.

Đáy nồi Fissler CookStar phù hợp với mọi loại bếp, kể cả bếp từ.

Ngoài ra, cấu trúc đặc biệt của đáy nồi CookStar giúp nồi được làm nóng nhanh, đồng đều và thậm chí là giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu.

Nồi Fissler Original Pro - hàng hiệu sản xuất tại Đức

 
Tư vấn Online
0988.534.751